Dự án chung cư GS Metrocity giá cập nhật

Khu căn hộ chung cư GS Metrocity xây dựng bởi Tập Đoàn GS E&C đô thị kiểu mẫu giá cạnh tranh giải trí cao cấp.

gs metro city gsmetrocityvn.com đô thị kiểu mẫu sản phẩm tốt chăm lo cuộc sống. Dự án chung cư tiến độ tốt nhất, chủ đầu tư Tập Đoàn GS E&C nhiều nền văn hoá. chung cư GS Metrocity vị trí thuận tiện, khu vực đường Nằm trong địa phận của 2 xã Phước Kiểng- Nhơn Đức giá cạnh tranh. Gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng. Khu chung cư GS Metrocity sang trọng hiện đại, thuộc huyện Nhà Bè giải trí cao cấp. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

GS Metrocity
nha pho nha be riverside chăm lo cuộc sống. tiến độ tốt nhất. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ GS Metrocity đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Nằm ngay trung tâm tài chính, GS Metrocity giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.
gs metro city gsmetrocityvn.com nhiều nền văn hoá. Dự án khu căn hộ GS Metrocity được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis…
nha pho nha be riverside vị trí thuận tiện. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Người dân sống tại căn hộ GS Metrocity có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
dự án gs metrocity Nhà Bè sang trọng hiện đại. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0903191286
Tìm hiểu thêm tin tức dự án căn hộ gs metrocity Nhà Bè: gsmetrocityvn

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: